22 พฤศจิกายน 2567 ทำกิจกรรมภูมิปัญญาท้องถิ่นห้อง ป.4/3 ได้เรียนรู้การทำขนมหวานคือข้าวต้มผัด เป็นอาหารพื้นบ้านและมีวัตถุดิบที่นำมาทำง่ายๆได้แก่ กล้วยน้ำว้า กะทิ น้ำตาลทรายแดง ข้าว ผสมผสานออกมาเป็น “ข้าวต้มผัด”แสนอร่อย
22 พฤศจิกายน 2567 ทำกิจกรรมภูมิปัญญาท้องถิ่นห้อง ป.4/3 ได้เรียนรู้การทำขนมหวานคือข้าวต้มผัด เป็นอาหารพื้นบ้านและมีวัตถุดิบที่นำมาทำง่ายๆได้แก่ กล้วยน้ำว้า กะทิ น้ำตาลทรายแดง ข้าว ผสมผสานออกมาเป็น “ข้าวต้มผัด”แสนอร่อย